Tâm thư Mu Trống Đồng

Phiên bản 12/2023 hoàn thiện - Event PK thách đấu, PK sôi động, tặng 150k point, Công Thành đại chiến...

https://i.imgur.com/p5GQpd9.gif

          - Mu Trống Đồng - Cộng đồng MuOnline Private lớn nhất Việt Nam với 10 năm tồn tại và phát triển đã khẳng định được vị thế số 1 trong lòng game thủ trên cả nước, mutrongdong.vn luôn đứng top1 tại trình duyệt tìm kiếm.

            - Thành viên Ban quản trị là những người giàu kinh nghiệm đã và đang làm việc với tất cả tâm huyết của mình dựa trên phương châm luôn lắng nghe, thấu hiểu.

            - Mu Trống Đồng luôn tìm tòi , nghiên cứu để đem đến cho các game thủ được trải nghiệm những tính năng mới nhất và ổn định nhất.

            - Dịch vụ hỗ trợ Online trực tuyến tại đội GM trực page facebook.

 

          - Máy chủ mới TRỐNG ĐỒNG kỷ niệm 10 năm MU TRỐNG ĐỒNG được tối ưu hóa phục vụ phát triển lâu dài, ngoài các sự kiện của webzen, BQT nghiên cứu và phát triển các sự kiện giải trí như thách đấu PK săn Wcoin, PK War Guild chiến Guild liên lục địa, Sự kiện Công Thành chiến....
Ngoài ra bạn có thể tự động reset ở trong game, hệ thống GHRS theo tuần để bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi cũng như giải trí thư giãn... Sau rất nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi và đưa ra những nét mới tới tất cả các bạn phiên bản hoàn thiện được alphatest vào 13:00 ngày 21/12 và chính thức khai mở vào 13:00 ngày 23/12. 


BQT MU TRỐNG ĐỒNG chúc toàn thể anh em giải trí thư giãn vui vẻ!